ถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 20w รู้สึกไม่สบาย เปนหวัดมาหลายวันล่ะค่ะ หายใจไม่สะดวก น้ำมูกไหล แต่ไม่กล้า หายากินเอง สามารถกินยาอะไรได้บ้างค่ะ?

2 ตอบกลับ

เป็นหวัดพึ่งหายค่ะ ไม่กินยาอะไรเลย ห่วงตัวเล็กในท้อง ต้มน้ำขิงร้อนๆทานค่ะ ทานผลไม้ที่มีวิตามินซีเยอะๆอย่างส้ม พักผ่อนเยอะๆค่ะ ประมาน2อาทิตย์ก็หายค่ะ แต่ถ้าไม่ไหวจริงๆไปหาหมอค่ะ

พาราคะ เราเป็นหวัดเราไม่ค่อยกินยา แต่ถ้าอาการหนักๆถึงจะกิน