เหมือนจะไม่สบายแต่ตัวม่ร้อน

มีอาการ น้ำมูกไหล หายใจไม่สะดวก ไม่สะบายเนื้อสบายตัว ตัวไม่ร้อยแต่มีเงื่อนซึมๆตามตัวควรหาหมอใหมคะหรือกินยาแก่ไข่ปกติ #มีอาการปวดหัวนิดๆด้วยคะ

1 ตอบกลับ

เบื้องต้นทานยาแก้ปวด พาราเซตามอล ได้ค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนเยอะขึ้น ถ้ายังไม่ดีขึ้น ลองไปหาหมอดูนะคะ