เบาหวานขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 13 wks ได้เจาะเลือดคัดกรองเบาหวานและผลออกมา น่าจะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ รอปรึกษาแพทย์อายุรกรรมในวันที่ 31 ก.ค.นี้ ตัวเองรู้สึกกลัวและกังวลมากค่ะ กลัวเป็นอันตราย..กังวลในการทานอาหารด้วย..ขอช่วยแชร์ประสบการณ์กันหน่อยนะคะ...นอนไม่หลับเลยตอนนี้

1 ตอบกลับ

คุมอาหารเลยคะ​ ทานข้าวกล้อง​ ผลไม้​ ลดปริมาณการทาน​ งดของหวาน​ ของมันเลยจ้าไม้ต้องกังวลคะ​ บ้านนี้เป็นตอน8เดือนน้ำตาลสูง​ ตอนนี้9เดือนแล้วคุมอาหารมา​ น้ำตาลปกติแล้วคะ✌️✌️

5y ago

สู้ๆคะเพื่อตัวเล็ก🤗