ตั้งครรถ์ได้5 เดือน

ตอนนี้ตั้งครรถ์ได้ 21 สัปดาห์น้องทำไมไม่ดิ้นเลยค่ะ คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ บางวันน้องจะตอดเล็กน้อยบางวันน้องเงียบเลยค่ะ แบบนี้น้องจะแข็งแรงไม่ค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี่เริ่มตอดตอน17w ตอนนี้20wแล้ว ดิ้นเก่งดิ้นดีทุกๆชั่วโมงเลยค่ะ