ตั้งครรถ์ได้5 เดือน

ตอนนี้ตั้งครรถ์ได้ 21 สัปดาห์น้องทำไมไม่ดิ้นเลยค่ะ คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ บางวันน้องจะตอดเล็กน้อยบางวันน้องเงียบเลยค่ะ แบบนี้น้องจะแข็งแรงไม่ค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้22+3 เอามือจิ้มๆ สู้กลับเเรงมากค่ะ ดิ้นเก่งมากกก

เหมือนกันคะ บางวันก็ไม่รู้สึกเลย บางวันก็รู้สึกตอดๆ

บ้านนี้21วีค ครึกครื้นเลยแม่ เช้า เย็น ตี1 เวลานาง

เหมือนกันค่ะ ท้องหนา21 w ละ ไปซาวปกติดี

20 วีคดิ้นเก่งมากค่ะ