ถามจ้า

ตอนนี้ตั่งครรภ์ได้35W2dแล้วค่ะคือมีีอาการปวดง่ามขาส่วนมากปวดข้างซ้ายแบบปวดๆเสียวๆค่ะเหมือนเอ็นพลิกยังไงไม่รู้​ เดินทีไรต้องหยุดพักล่ะค่อยเดินต่อก็เป้นเหมือนเดิมก็หยุดอีกค่อยเดินต่อก็ยังคงเป็นเหมือนเดิมต้องเดินๆพักๆไปเรื่อย​ ง่ายๆคือเวลาเดินเดินไม่สายตัวมากเลยค่ะเป็นทุกครั่งบางทีก็ปวดเสียวๆที่หัวกางเกงข้างขวา​ เป็นเพราะแม่นอนมากกว่าเดินออกกำลังกายมั้ย รึเป็นอาการต้องการตั่งครรภ์ในช่วงนี้......

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ.. ตอนนี้9เดือนแล้วก็เป็นค่ะ เจ็บๆเสียวๆช่วงขาหนีบกับจิมิ เวลานอนตะแคงแล้วพลิกตัวจะเจ็บมากๆ เดินก็เจ็บ

4y ago

เหมือนกันเด๊ะ​ เวลาลูกเคลื่อนตัวนี้เสียวแปร๊บๆเลยอ่ะ