ถามจ้า

แม่ๆค่ะมีแม่บ้านไหนมีพ่อของลูกเป็นทหารมั่งค่ะแล้วเวลาคลอดลูกใช้บัตรทหารได้มั้ยค่ะหรือต้องใช้บัตรประชาชนค่ะ​

1 ตอบกลับ

ใช้บัตรทหารในการแจ้งเกิดไม่ได้ค่ะ ต้องบัตรประชาชน ลูกเราให้ปู่แจ้งให้

3y ago

แล้วฝากท้องละค่ะใช้บัตรทหารใด้ไหมค่ะ