คุณแม่ท่านไหนเป็นไหมค่ะ ท้องได้ 17 สัปดาห์ แต่บ้างวันก็เจ็บนมบ้างบ้างวันก็เจ็บนมน้อย

ตอนนี้ดิฉันได้ 17 สัปดาห์มีอาการเจ็บนมมากเป็นบ้างวันและเจ็บนมน้อยเป็นบ้างวันจะเป็นอะไรไหมค่ะ ???

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะบ้านนี้ก็เคยเป็นคร้า

4y ago

😊😊😊😊