เบาหวานขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้ดิฉันตั้งท้องได้ 6เดือนค่ะมีปัญหาเรื่องเบาหวานค่ะ ค่าน้ำตาลสูงไม่ลดเลย ซื้อที่ตรวจมาตรวจ คุมอาหาร ฉีดอินซูลีน ก็ยังสูงอยู่ ตอนนี้แทบจะไม่ได้แตะข้าวเลยค่ะ ผลไม้ก็ไม่ได้ทานเป็นห่วงลูกในท้องด้วยค่ะ

16 ตอบกลับ

ลองทานค่ะเคยน้ำตาลขึ้นตอน5เดือนทานตัวนี้น้ำตาลลดค่ะ