เป็นเบาหวานตอนท้อง ต้องคุมน้ำตาล คุมอาหาร น้ำหนักไม่ขึ้น โดนพยาบาลดุ ทำยังไงให้น้ำหนักขึ้นค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำกินเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน ผลไม้ ผัก เยอะๆนะคะ น้ำหนักจะได้ขึ้นจ้า