เบาหวานขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้ดิฉันตั้งท้องได้ 6เดือนค่ะมีปัญหาเรื่องเบาหวานค่ะ ค่าน้ำตาลสูงไม่ลดเลย ซื้อที่ตรวจมาตรวจ คุมอาหาร ฉีดอินซูลีน ก็ยังสูงอยู่ ตอนนี้แทบจะไม่ได้แตะข้าวเลยค่ะ ผลไม้ก็ไม่ได้ทานเป็นห่วงลูกในท้องด้วยค่ะ

16 ตอบกลับ

เเรกๆตอนตรวจน้ำตาลเรามีความเสี่ยง ตอนนี้ปกติเเล้วค่ะ

4y ago

ไม่กินน้ำปั่น น้ำหวาน งดเลยค่ะ ตอนกินน้ำตาลเเก้วเเรกมีความเสี่ยงสูงมาก พอหมอนัดให้กินอีก4ขวด ปกติค่ะ

แม่ลองซื้อข้าวกล้องงอกมาลองทานบ้างนะคะ

พบนักโภชนาการหรือยังคะแม่

4y ago

ลองดูวิธีคุมอาหารแม่บ้านนี้ดูนะคะ โพสต์แรกๆ เลยค่ะ

น้ำใบเตยช่วยได้คะ

สู้ๆนะคะแม่✌️

สุ้สุ้ค่ะแม่