คุมอาหาร

มีแม่ๆคนไหนโดนพยาบาลดุให้คุมอาหารบ้างคะ? หิวก็หิว 😓

3 ตอบกลับ

โดนค่ะ แม่ก้คุม กินแต่ของที่มีประโยชน์ ไม่กินของหวาน ของจุกจิก หิวก้กินไข่ต้ม กินกล้วย แก้หิวค่ะ คุมอาหารไม่ได้แปลว่าต้องอดนะคะ

4y ago

ค่ะ พยายามกินแต่ของที่พยาบาลบอก

แนะนำ โยเกิร์ตรสธรรมชาติ ซีเรียล(ไม่หวาน) น้ำผลไม้คั้นสด ผลไม้ (ไม่หวาน) แตงกวา/แครอท หั่นแช่เย็นค่ะ

โดนค่ะแม่ นน. ขึ้นเยอะ 23 วีค ขึ้นมา 8 กก. พยายามงด แต่ความอยากเยอะมากกกค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แต่เราขึ้นมา3โล 25วีค หายแพ้ท้องความอยากเลยเยอะหน่อย😓