ใครเคยกินjessiemumบ้างค่ะ

ตอนนี้ซื้อมาทานแล้วลูกกินนมอวกออกหมกเลย

ใครเคยกินjessiemumบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

เคยทานค่ะ ไม่ได้ช่วยเพิ่มน้ำนมเลยค่ะกินไป4เดือนก็ได้ไม่เกิน10ออนต่อวัน เลยเลิกกินค่ะ เลิกกินก็เหมือนเดิมค่ะ แนะนำทานน้ำเยอะๆค่ะ

2y ago

เห็นด้วยค่ะแถมแพงด้วย

กินเหมือนกันค่ะ ลูกท้องอืดบ้างไหมคะ