ใครเคยกินอาหารเสริม Jessie mom บ้างคะ

ใครเคยกิน jessie mom อาหารเสริมเพิ่มน้ำนมบ้างคะ ได้ผลมั้ย ตอนนี้ผ่าคลอดน้องได้ 14 วันแล้ว เข้าเต้าบวกปั๊มนม ปั๊มนมได้ครั้งละ 2 ออนซ์ เลยอยากลองกินอาหารเสริมดูค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้เยอะแล้วค่ะแม่ ส่วนตัวว่าราคาสร้างบ้านไป เก็บไว้บำรุงระยะยาวดีกว่าค่ะ ไปตลาดซื้อขิงซอยมาทำข้าวกินวันละมื้อ ซื้อน้ำขิงรถเข็นขายน้ำเต้าหู้ หรือสั่งอินทผาลัมอบแห้ง ผงชงบำรุงน้ำนมผงปลี ผงขิงมากินประจำอย่างน้อยสัก 1-2 เดือนเอาดีกว่าค่ะ แล้วก็ปั๊มอย่าตกรอบ ดื่มน้ำเปล่าวันละ 3 ลิตร ทานข้าวให้ครบมื้อ พักผ่อนให้เพียงพอ พยายามทำจิตใจให้แฮปปี้ แม่มีความสุขน้ำนมก็มาดีค่ะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😊

บ้านนี้เคยกินเพราะมีแม่ๆ ให้มา แม่คนที่ให้เค้านมน้อย ปั๊มจนท้อ เลยให้กินนมผงแทน พอเรามากิน ก็ไม่เห็นจะช่วยเพิ่มน้ำนมใดๆเลยค่ะแม่ อย่าไปหาซื้อ เปลืองเงิน 14 วัน ได้ 2 ออนซ์เยอะนะคะ มันจะเพิ่มเรื่อยๆค่ะ กินน้ำเยอะๆ

9mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ ตอนนี้ก็เข้าเต้าด้วยปั๊มด้วย