18W2day ตั้งครรภ์

ตอนนี้ช่วงนี้แม่เครียดมากเลยค่ะร้องไห้แทบทุกวันเลยมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ เรื่องอะไรนิดอะไรหน่อยก็เครียด เศร้า ร้องไห้ กินข้าวกินปลาไม่ได้เลย บางครั้งคิดอยากตายไปเลยด้วยซ้ำค่ะ

2 ตอบกลับ

ผ่านไปให้ได้นะคะ​ พยายามนึกถึงตัวเล็กไว้นะคะ​ เดี๋ยวพอเค้าเริ่มดิ้นได้แล้วคุณ​แม่รู้สึกก็จะมีกำลังใจขึ้นมาเองนะคะ😊

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ

พยายามอย่าเครียด อย่าคิดมาก แนะนำปรึกษาหมอค่ะ