แม่ๆเป็นกันไหมคะ

จะรู้สึกเหงา เศร้า ร้องไห้ เวลาสามีต้องออกไปทำงาน หรือเวลาเขาไม่อยู่กับเรานานๆ เวลาสามีพูดอะไรนิดหน่อย เราก็น้อยใจมากๆ โดยที่คำพูดนั้นๆไม่ได้รุนแรงหรือทำร้ายจิตใจอะไรเลย

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ เวลาแฟนพูดอะไรที่ไม่เข้าหูคือจะร้องอย่างเดียว เวลาแฟนไม่อยู่ก็เหงา 😅

เป็นค่ะแม่ พอคลอดอารมณ์จะเปลี่ยนไปอีกแบบ