ลูกสาวได้20วัน หลับยากมาก ตื่นร้องตลอด ปกติไหมครับ

ตอนนี้ชอบนอนผวา

ลูกสาวได้20วัน หลับยากมาก ตื่นร้องตลอด ปกติไหมครับ
2 ตอบกลับ

ถ้าอยากให้นอนนาน ห่อตัวให้เค้านะคะ หรือไม่ก็จับนอนคว่ำค่ะ เด็กทารกร้องไห้มีเหตุผลแค่ หิว ท้องอืด ต้องการเรอ ผ้าอ้อมเปียกแฉะ นอนไม่หลับ ค่อยๆ เรียนรู้กันไปนะคะ

ลองห่อตัวให้น้องจะได้ไม่นอนผวา