เด็กแรกเกิด 20 วัน นอนบิด ครางทั้งคืนเลยครับ ปกติไหมครับ

เด็กแรกเกิด  20 วัน นอนบิด ครางทั้งคืนเลยครับ ปกติไหมครับ
1 ตอบกลับ

น่าจะกินนมมากไปค่ะ ท้องอาจอืด อุ้มเรอ และทามหาหิงคุ์บางๆ ที่ท้องและฝ่าเท้าให้น้องค่ะ และลดปริมาณนมที่ให้กินลงด้วยนะคะ