ถอดเข็มยาคุมกี่เดือนท้อง หลังถอดเข็มยาคุมก่อนกำหนด สามารถมีลูกได้ช้าหรือเร็ว

ตอนนี้ฉันอายุ19ปี ฉันตั้งครรภ์ตั้งเเต่อายุ17ปีฉันฝั่งเข็มยาคุมแบบ3ปี ฉันถอดเข็มยาคุมออกก่อนกำหนดประมาณ1ปีกว่า ฉันมีอะไรกะแฟนไม่ได้ป้องกันหรือกินยาคุมใดๆเลย ตอนนี้ก้ผ่านมาตั้งเเต่ถอดเข็มยาคุมออก4-5เดือนได้ตอนนี้ก้จะเข้าเดือนที่6แล้ว ก็ยังไม่มีวี่เเววว่าจะท้อง ประจำเดือนมาก้ไม่ค่อยจะตรงกัน อยากทราบว่าต้องดูแลตัวเองยังไงถึงจะมีโอกาสท้องได้ หรือหลังถอดเข็มยาคุมออกต้องรอถึงปีไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

ถอดเข็มยาคุมออกก่อนกำหนด ถอดเดือนมีนาแล้วกี่เดือนน้องจะมาคะ