ลูก 1ปี19วัน ไม่ยอมกินข้าวคะ

ลูก 1ปี19วัน ไม่ยอมกินข้าวคะ แม่ๆๆมีวิธีไหมคะ

1 ตอบกลับ

น้องกินนมเยอะไหมคะแม่ บ้านี้น้องทานนมเยอะเลยไม่ค่ะทานข้าวบ้านนี้เลยลดนมเอาค่ะ

2y ago

ค่ะแม่ตอนไปหาหมอหมอก็บอกค่อยๆลดนมไปแล้วให้ทานข้าวเยอะขึ้น