ฝากท้องต้อน7w หมอยังไม่เจอหัวใจ กังวลมาก จิตตกมากเลยคะ จะเจอตอนกี่w คะ เครียดมาก

ตอนนี้จิตตกมากไม่เจอหัวใจน้อง หรือน้องยังเล็กอยู่ เครียดมาก

ฝากท้องต้อน7w หมอยังไม่เจอหัวใจ กังวลมาก จิตตกมากเลยคะ  จะเจอตอนกี่w คะ เครียดมาก
79 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6 วีคเจอตัวอ่อน ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ

บ้านนี้15วีคยังไม่เจอเลยอีก4วีคหมอนัดซาวอีกรอบ

บ้านรี้ซาวด์ครั้งแรกตอน6week เจอหัวใจน้องแล้วค่ะ

รอสักหน่อยนะคะแม่ ห้ามเครียดจ้าบ้านนี้เจอ 12w

ของเรา8วีคเจอแต่ถุงครรถ์ยังไม่เจอน้องเลย😞

8วีคเจอค่ะทำใจดีๆคะอย่ากังวลรออีกนิสนะแม่

บ้านนี้ตอน7วีคก็ฟังเสียงหัวใจได้แล้วนะคะ

บ้านนี้เจอตอน8Wค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ✌🏻

7w เรายังซาวด์ไม่เจอถุงเลย กังวลมากๆ ☹️🥺😢

น้องอาจจะยังเล็กนะคะ อย่าเครียดคะแม่✌🏻