ฝากท้องต้อน7w หมอยังไม่เจอหัวใจ กังวลมาก จิตตกมากเลยคะ จะเจอตอนกี่w คะ เครียดมาก

ตอนนี้จิตตกมากไม่เจอหัวใจน้อง หรือน้องยังเล็กอยู่ เครียดมาก

ฝากท้องต้อน7w หมอยังไม่เจอหัวใจ กังวลมาก จิตตกมากเลยคะ  จะเจอตอนกี่w คะ เครียดมาก
79 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอน้องตอน8วีค+5วัน พร้อมหัวใจค่ะ

ถ้า7​wซาวด์ผ่านช่องคลอดคะ​ ถึงจะเจอน้อง

บ้านนี้เจอ 7 วีคค่ะ พอทราบก้อไปหาหมอเลย

บ้านนี้เจอตอน8wค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ😀

น้องยังเล็กมากค่ะคุณแม่ใจเย็นๆนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนนี้จิตตกมากค่ะ

7 week ซาวไม่เจอเหมือนกันค่ะ เจอตอน10 week

บ้านนี้7วีดเสียงหัวใจเต้นล่ะจ้า

บ้านนี้เจอ 12 w ค่ะ ไม่ต้องตกใจไป

เราเจอ8wแม่อย่าเพิ่งเครียดนะคะ