ท้อง 2 ท้องยังน้อยอยู่เลย

ตอนนี้จะเข้า 5 เดือนแล้วค่ะแต่ท้องยังน้อยอยู่เลย น้องจะตัวน้อยด้วยไหมค่ะ แล้วท้องแบบนี้ผู้หญิงรึผู้ชายค่ะ

ท้อง 2 ท้องยังน้อยอยู่เลย
6 ตอบกลับ

หนู5เดือนท้องแรกก็ไม่ค่อยออกเท่าไหร่คะแม่เป็นคนตัวเล็กด้วยแถมท้องเล็กกว่าแม่อีก

ปกติมั้งคะ บ้านนี้ก็เข้า5เดือน ท้องสามแล้ว เป็นท้องแฝดค่ะ ยังเล็กอยู่เลยค่ะ😅

บ้านนี้ท้องสอง17+2 ประมาณนี้เลยค่ะเเต่ไม่ยาวขนาดนี้จะออกสั้นๆกลมๆ😊

1mo ago

วันเดียวกันค่ะ30ตุลา😂

ไม่เกี่ยวค่ะแม่ แค่ตอนอัลตราซาวด์ น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

ของเค้าเล็กกว่าแม่อีกจ้า แต่คุณหมอบอกตามเกณฑ์ ก็พอแล้วจ้า

ในรูปไม่น้อยค่ะแม่ บ้านนี้ 5 เดือนท้องเล็กกว่าอีก