ท้อง 2 ท้องยังน้อยอยู่เลย

ตอนนี้จะเข้า 5 เดือนแล้วค่ะแต่ท้องยังน้อยอยู่เลย น้องจะตัวน้อยด้วยไหมค่ะ แล้วท้องแบบนี้ผู้หญิงรึผู้ชายค่ะ

ท้อง 2 ท้องยังน้อยอยู่เลย
6 ตอบกลับ

ในรูปไม่น้อยค่ะแม่ บ้านนี้ 5 เดือนท้องเล็กกว่าอีก