คลอดลูกธรรมชาติแล้วฝังเข็ม ตอนนี้จะเข้า5เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่หยุดผิดปกติไหมคะ

กังวลมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ฉีดยาคุมต่างกับแม่แค่ของแม่ฝังเท่านั้นเองค่ะ บางคนเมนส์ก็ไม่มาแม่บ้านนี้มาทุกเดือนเลยค่าตั้งแต่ฉีดยาคุมมันเป็นผลข้างเคียงค่ะแม่

บ้านนี้ฝั่งเข็มเมนมาแบบกระปริบกระปรอยกว่าจะหยุดเป้นเมนเบื่อมากเค้าว่าดีแล้วนะที่เมนไม่มา