ท้องแรกกกก

ตอนนี้แม่อายุครรภ์ 38+5 วีคแล้ว แล้วแม่มีอาการปวดหลังตั้งแต่ช่วงเย็น จนตอนนี้ก็ยังไม่หายปวดเลย ปกติไหมค่ะแม่ๆ ต้องไปหาหมอไหม #ท้องแรก #ขอคำแนะคำปรึกษาหน่อยนะค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการปวดหลังอาจเป็นเพราะ นน.ของครรภ์คะ อาการคลอดจะประมาทนี้คะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🤩

สู้ๆ นะคะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰✌️