32สัปดาห์3วัน

ตอนนี้จะนั่งจะลุกหรือนอนก้ออึดอัดไปหมดมีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ มีแต่คนบอกว่าจะถึงไหม#ทีมกรกฎาคม65จ้า

32สัปดาห์3วัน
18 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะ33สัปดาห์ลุกนั่งลำบากกว่าเมื่อก่อนอีกคะ

31W 5D นั่งแล้วปวดก้น ยืนแล้วปวดส้นเท้า แต่ท้องต่ำ ไม่ใหญ่มาก

ของแม่บ้านนี้ 31วิค เดินแทบไม่ไหวค่ะ ปวดหน่วงไปหมด

บ้านนี้34 วีค ไม่ได้นอนเลยคะแม่ ฉี่ทั้งคืน

2y ago

ให้เน้นดื่มน้ำกลางวันมากๆ หลัง 19:00-20:00 ควรงด แค่จิบๆ พอค่ะ

32สัปดาห์2วันค่ะ อึดอัดมากเลยคุนแม่❤️

33+2 อึดอัด ปวดขา นอนไม่คอยหลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

บ้านนี้33ปวดหลังมากค่ะ