32สัปดาห์3วัน

ตอนนี้จะนั่งจะลุกหรือนอนก้ออึดอัดไปหมดมีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ มีแต่คนบอกว่าจะถึงไหม#ทีมกรกฎาคม65จ้า

32สัปดาห์3วัน
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ทีม10สิงหาแต่คิดว่าไม่น่าจะถึงค่ะท้อง2ตอนท้องแรกคือระงับบ่อยมากพอท้อง2ก็แท้งคุกคามตั้งแต่12วีค จนตอนนี้29+1คือลุ้นทุกวิเลยค่ะ😂