คุณแม่แพ้ท้องกันถึงกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้จะ4เดือนแล้วยังแพ้ท้องไม่หายเลยค่ะ อยากทราบว่าคุณแม่ทั้งหลายแพ้กันไหมค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้หายตอน14weekค่ะแต่ตอนแพ้นี่กินไรไม่ได้เลยค่ะพะอืดพะอมไปหมดพอเลิกแพ้ก้อสบายค่ะกินอะไรก้ออร่อยไปหมดตอนนี้19weekแล้ว น.น.ก้อขึ้นมา3โลกว่าๆแล้วขอหั้ยคุนแม่หายแพ้ท้องเร็วๆนะค่ะ

ตั้งแต่ตั้งครรภ์ครั้งแรกจนถึงจะเข้า7เดือนล่ะไม่แพ้เลยค่ะกินเยอะมากแต่ท้องครั้งนี้ออนเพลียมากไม่คอยไวท้องครั้งนี้รุ้สึกว่าตัวใหญ่มากเลย😁😁

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะโชคดีมากๆเลยมีแค่หิวบ่อยกินเยอะหิวโน่นนี่นั่นตลอด😂😂😂เป็นกำลังใจให้แม่ๆบ้านที่แพ้ท้องทุกคนนะคะ😊😊

2y ago

แหมือนกัน ใกล้คลอดแล้วคะ

หายตอน 11วีคนิดๆค่ะ แต่พอหายแพ้แล้วก็กินได้ไม่เยอะเหมือนเดิมค่ะ จุกแน่น กรดไหลย้อนมาเต็ม น้ำหนักแม่เลยไม่ขึ้นซักที 55555

2y ago

ทำใจค่ะแม่ บางคนแพ้ยันคลอดก็มี พักผ่อนเยอะๆ แบ่งกินทีละน้อยๆเอานะคะ

ไม่แพ้เลย ไม่เคยอ้วก โชคดีมากค่ะ กินได้ทุกอย่าง กินเยอะมาก แต่ไม่ลงลูกลงแม่หมดเศร้า

แพ้จนถึงเดือนที่7 ค่ะ อ้วกตลอดทุกวัน นน.ลงรวมแล้วเกือบ12 กิโล ลูกออกมาแข็งแรงดีค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ตอนนี้เข้า 3 เดือนแล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะลดเลย

17week ยังไม่หายเลยค่ะ น้ำหนักลดเอาลดเอา แต่ตัวน้อย น้ำหนักขึ้นดีเลยค่ะ☺️

เบื่ออาหารค่ะ แต่หิวบ่อยมาก เครียดไม่รู้จะกินอะไรต้องฝืนใจกิน ,😁

2y ago

เหมือนกันเรยต่ะหิวนะแต่พอกินก้กินไม่ลง

แพ้ถึง3เดือนก็หาย ไม่ได้หายขาดนะ ยังมีเหม็นบ้างแต่ไม่รุนแรง55