คุณแม่แพ้ท้องกันถึงกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้จะ4เดือนแล้วยังแพ้ท้องไม่หายเลยค่ะ อยากทราบว่าคุณแม่ทั้งหลายแพ้กันไหมค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้หายตอน14weekค่ะแต่ตอนแพ้นี่กินไรไม่ได้เลยค่ะพะอืดพะอมไปหมดพอเลิกแพ้ก้อสบายค่ะกินอะไรก้ออร่อยไปหมดตอนนี้19weekแล้ว น.น.ก้อขึ้นมา3โลกว่าๆแล้วขอหั้ยคุนแม่หายแพ้ท้องเร็วๆนะค่ะ