คุณแม่แพ้ท้องกันถึงกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้จะ4เดือนแล้วยังแพ้ท้องไม่หายเลยค่ะ อยากทราบว่าคุณแม่ทั้งหลายแพ้กันไหมค่ะ

19 ตอบกลับ

หายตอน 11วีคนิดๆค่ะ แต่พอหายแพ้แล้วก็กินได้ไม่เยอะเหมือนเดิมค่ะ จุกแน่น กรดไหลย้อนมาเต็ม น้ำหนักแม่เลยไม่ขึ้นซักที 55555

3y ago

ทำใจค่ะแม่ บางคนแพ้ยันคลอดก็มี พักผ่อนเยอะๆ แบ่งกินทีละน้อยๆเอานะคะ