มีใครกำหนดคลอด15สิงหาบ้าง

ตอนนี้จะ40สัปดาห์แล้วอีกไม่กี่วันแต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะกำหนดคลอดวันที่15แต่หมอนัดไปตรวจปากมดลูกวันที่17อยากรู้ว่าหมอจะทำอะไรให้บ้างหรือหมอจะนัดผ่าเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

อันนี้ขึ้นอยุ่กับหมอประเมินคะ

11mo ago

ปกติน้องอยุ่ในท้อง ก้อกินปกติอยุ่แล้วคะ ไม่ต้องกลัว