อยากได้ลูกสาว15วีค4วัน

แม่บ้านไหนกำหนด20สิงหาบ้าง ซาวด์ได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย บ้านนี้ซาวด์เมื่อวานไม่ได้ถามหมอเลยกลัวเพศลูกยังไม่ออก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

24 ตอบกลับ

17wซาวด์เมื่อวานนี้ลุงหมอบอกเกิน90%ผู้หญิงแน่นอน หันมุมไหนก็ไม่เห็นจู๋ เพื่อความแน่ใจแม่เลยรอดูตอนซาวด์4Dพ.ค.นี้ค่ะ

บ้านนี้กำหนด 23 ส.ค.ค่ะ ไปซาวน์ตอน 12+4วีค เห็นอยู่ค่ะ ป้าหมอบอกน่าจะได้จุ๊ดจู๋ แต่ยังเห็นไม่ชัดต้องรอซาวน์อีกรอบค่ะ

บ้านนี่ กำหนด 21 สค ตรวจนิฟผลตรวจน้องผู้ชาย 🥰 ขอให้แม่ๆและลูกน้อยสุขภาพแข็งแรงกันนะค่ะ

บ้านนี้ 19 สิงหาค่ะ รอลุ้นเพศอิอิ ขอให้ลูกและแม่ทุกท่านสุขภาพแข็งแรงนะคะ🥰

ยินด้วยน่ะทุกคนทีมสิงหา แม่ๆทุกคนดื่มนำ้เต้าหู้ทุกวันลูกผิวสวย💘💘💘💘

16 สิงหา ลูกสาวโชว์ตัวชัดเจน พลิกความคาดหมายคนทั้งบ้านเลยค่าาาา

23สิงหาหมอบอกว่าเป็นผู้ชายยังไม่เเน่ใจ​555

ซาวด์ตอน18วีคคะ บ้านนี้อ้าขาโชว์ ให้ดูเลยคะ🤭

5 สิงหาค่ะ ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

20สิงหาจร้ารอลุ้นพรุ้งนี้หมอนัด