น้ำหนักค่ะ

ตอนนี้จะ15สัปดาห์แล้วค่ะน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะกังวลมากเลยและหมอบอกว่าต้องทำน้ำหนักให้ดีกว่านี้นะค่ะก่อนท้อง88ตอนนี้เหลือ84เองค่ะมีใครเป้นบ้างไหมค่ะครียดมากเลยค่ะเราต้องทำอย่างไรค่ะให้น้ำหนักขึ้น

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 16วีค นน.ไม่ขึ้น แถมลดด้วยซ้ำ หมอบอกว่ายึดตามนน.ลูกนะคะ เพราะไตรมาสสุดท้ายนน.แม่จะขึ้นเรวมากๆควบคุมไม่ได้

5y ago

พยาบาลบอกว่าน้ำหนักต้องขึ้นนะไม่ใช้ลงนะพอเขาพูดมาตัวเราเองเครียดมากเลยค่ะ