อยากเห็นน้องแล้วค่ะ

ตอนนี้จะ16สัปดาห์​ เเล้วค่ะ​ เเต่ทำไมยังไม่เคยได้อัลตร้าซาวด์​ภาพน้องค่ะ​ เคยแต่ซาวคลื่นเสียงน้องค่ะ​ เห็นเเม่ๆคนอื่นโพสต์ตอนซาวด์ภาพบ่อยๆส่วนมากก่เริ่มตั้งเเต่6-8สัปดาห์​ ​เเต่ทำไมหนูยังไม่ได้ซาวด์เรยค่ะ คืออยากเห็นน้องเร็วๆก็เเอบกังวลอยู่นิดๆค่ะ

30 ตอบกลับ

ถ้าฝากรัฐแล้วโรงพยาบาลยังไม่ซาวให้ก็ไปหาคลินิคซาวเอาก่อนได้ค่า

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

เราฝากคลินิคได้เห็นทุกครั้งค่ะที่หมอนัดเลยค่ะ มีความสุขมาก

5y ago

ค่ะจะลองไปดูค่ะ

ส่วนมากฝาก รพ.เอกชนกับคลินิกค่ะ ได้ซาวด์ทุกครั้งที่นัด 😁

ไปซาวด์เองที่คลินิกค่ะ รพ รัฐ ไม่ซาวด์ตามใจเราค่ะ

บ้านนี้ 36+4 แล้ว ยังไม่ได้ซาวด์เลย ไม่รุ้เพศด้วย

5y ago

คฃได้ซาวเเล้วเเหละค่ะเพราะน้องโตมากเเล้ว

หนูซาวทุกเดือนเลยค่ะ,,ตอนนี้น้องได้19วีคแล้วค่ะ

5y ago

ซาวคลีนิคหรอค่ะ

ถ้าฝากคลีนิคได้ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

นี่ก็ซาวน์ครั้งแรกตอน 20 วีคนะคะ ใจเย็นๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​ เเค่เเอบกังวลนิดๆ

บ้านนี้ฝากที่โรงพยาบาลซาว4รอบแล้ว3เดือน

5y ago

ดีจัง

ไปคลินิกเองเลยค่ะ ค่าใช้จ่ายประมาณ800บ.

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​😊