16+6สัปดาห์?

แม่บ้านไหนคลอดเดือนกันยายนบ้างเอ่ย?

16+6สัปดาห์?
230 ตอบกลับ

27กันยาค่ะ✌️ ยังไม่รู้เพศรออีกเดือนค่ะ หมอนัดยาวๆค่ะ หมอบอกไม่ต้องมาบ่อยเชื้อโรคเยอะช่วงนี้😆

24กันยาค่ะ เเม่บ้านนี้ น้ำหนักยังไม่ขึ้น ท้งยังไม่ออกเลย เเอบกังวลอยู่เหมือนกันค่ะ

15 กันยาเหมือนกันคะ ทำไมเค้า 16 สัปดาห์แล้วท้องยังเล็กอยู่เลย

คลอดต้น กย.จ้าา ตอนนี้รุ้เพศลูกยังค่ะบ้านนี้ยังไม่รุ้เลย

20กันยาจร้าท้องยังไม่ค่อยออกเท่าไรเรยจร้ามีแต่พุง

ท้องใหญ่จังค่ะ #บ้านนี้ท้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ 15w

30 ก.ย.ค่ะแต่ท้องใหญ่มากใหญ่กว่าคนท้อง6เดือนอีกค่ะ😂😂😂

4y ago

บ้านนี้ ปจด.มาครั้งสุดท้ายวันที่24ธ.ค.ไปฝากครั้งแรกหมอกำหนดคลอดวันที่30 ก.ย.ค่ะ

บ้านนี้24กันยาคะ ท้องโตเท่ากันเลย😍 ตอนนี้15w+2

เราจ้า ท้องยังไม่ออกเท่านี้เลย 17วีคกว่าๆแล้ว😆

คลอด 2 กย. จ้า 4 เดือนนิดๆ น้องกระแทรกท้องแล้วจ้า