ตัดผมหรือไม่ตัดดีคะ??

ตอนนี้จะ38วีคแล้ว อยากตัดผมแต่กลัวรุงรังตอนเลี้ยงลูก ถ้าไว้ก็กลัวผมขาดร่วงเยอะ ขอคำแนะนำหน่อยคะไว้แบบไหนดี???

2 ตอบกลับ

ถ้ายาวมากตัดสักหน่อยก็ดีนะค่ะ เพราะพอเจ้าตัวน้อยออกมาคุณแม่จะไม่มีเวลาทำ หรือแต่งตัวไปอีกพักใหญ่เลยค่ะ 55555. บ้านนี้กำลังเป็นค่ะ

บ้านนี้ตัดรอเลยค่ะ สั้นๆเลยกลัวคลอ อดแล้วคงจะยุ่งไม่ได้ไปไหนแน่ๆ😂