คุณแม่ท้อง22วีค

ตอนนี้คุนแม่ๆคนไหนรุ้ว่าลุกน้อยกำลังดิ้นเก่งขึ้นทุกวันบ้างค่ะ😁ดิ้นตลอดเลยค่ารุ้สึกยังใงกันบ้างค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องจะดิ้นน้อยลงค่ะ จะเป็นไรมั้ยค่ะ เมื่อก่อนกะทุ้งเอากะทุ้งเอาเดี๋ยวนิแค่ถูกๆไถๆ กังวลมากค่ะ🥲

บางคนดิ้นเยอะก็กังวลค่ะ แต่แม่ว่าดีนะคะแสดงว่าลูกแข็งแรง และเราก็ไม่ต้องกังวลว่าลูกจะไม่ดิ้น

บ้านนี้21+3ดิ้นบ่อยดิ้นเก่ง นอนไม่ได้เลย ยังดีที่ยังเบาๆอยู่ ไม่อยากจะคิดถึงอนาคตเลย😅

บ้านนี้22+6 ตอนกลางวันนิ่ง พอตกกลางคืนมาเหมือนเก็บแรงไว้ดิ้นตอนกลางคืนบันเทิงมากแม่😂

บ้านนี้ 21 วีค ดิ้นทีเสียวทั่วท้องเลยค่ะ ไม่ได้ฉี่จะเเตกนะ รู้สึกเสียวมากกว่าค่ะ😄😅

22w เหมือนกันค่ะ ดิ้นเก่งมากบางทีดิ้นบ่อยจนแม่เวียนหัวเหมือนจะคลื่นไส้เลยค่ะ

บ้านนี้23วีคบ้างวันดิ้นเยอะบ้างวันดิ้นน้อยแอบกังวลนิดๆค่ะ😅😅

บ้านนี้19วีค ดิ้นเก่งมากค่ะ บันเทิงทั้งกลางวัน กลางคืนเลยค่ะ

บ้านนี้20+5ยังตอดดึ๊บๆใต้สะดืออยู่เลยค่ะแม่หน้าท้องหนา

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่ะ บางทีดิ้นจนเราจั๊กจี้ก็มี