เบาหวานขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้คุณแม่อายุครรภ์14week1day แต่คุณแม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ จะเป็นอันตรายต่อน้องหรือเปล่าคะ คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ พยายามคุมอาหาร คุมน้ำตาลค่ะ อย่าให้สูงมาก บ้านนี้ท้อง38w ใกล้คลอด หมอให้คุมหนักมาก หมอแจ้งว่าหากแม่น้ำตาลสูง ลูกในครรภ์จะน้ำตาลต่ำ ทำให้เกิดภาวะการหายใจผิดปกติในเด็กแรกเกิดค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊

อันตรายค่ะ พยายามคุมน้ำตาลไว้นะคะ