คำถาม18+

แม่ๆท่านไหนมีเลือดออกทุกครั้งเวลาเพศสัมพันกับคุณพ่อบ้างคะ ไม่มีอาการปวดเกร็งท้องน้องหรืออะไร มีแต่เลือดออกนิดนึงแล้วก็หาย แบบนี้อันตรายมั้ยคะ (ตอนนี้ท้อง14week1day)

2 ตอบกลับ

งดดีกว่าคะ อายุครรภ์น้อย เสี่ยงแทงคุกคามนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกคะ ยังไงรีบปรึกษาหมอนะคะ

งดดีกว่าค่ะ เวลาไปหาถามหมอดีกว่านะคะ