นมคัดเจ็บ

ตั้งครรภ์ได้14week1day นมคัดจนเจ็บหัวนมเหมือนหัวนมแตกไปหมดแล้วค่ะ ทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

เมื่อกี้ลองเปิดหัวนมดู แค่ดูว่าเป็นอะไร เหมือนน้ำนมอุดตันค่ะ พอบีบออกหมดรู้สึกดีขึ้นแล้ว

เกิดจากการเปลี่ยนแปลงของร่างกายรึเปร่าคะ ดีสุดไปพบหมอดีกว่าค่ะ