ท้องแตก ขาแตกทาอะไรดีคะ

ตอนนี้คุณแม่ท้องแตก นม ขาแตก หมดจ้า ขนาดคุณแม่เป็นคนผิวขาวยังเห็นได้ชัดมาก ขอคำแนะนำจ้าแม่ๆท่านอื่นทาอะไรบ้างคะ แม่ย้านนี้ที่ผ่านมาไม่เคยทาอะไรเลยจ้า

1 ตอบกลับ

ถ้าแตกแล้วยังไงก็ไม่หายนะคะ แค่จางลง ใช้พวกออยล์ หรือบาล์มข้นๆ ยี่ห้ออะไรก็ได้ค่ะ ชโลมทิ้งไว้หลังอาบน้ำ