ขาแตก

27w ท้องไม่แตกนะแต่ขาแตกเยอะมาก มีวิธีแก้ดีๆมั้ยคะ?

1 ตอบกลับ

ทาไบโอออยไม่ให้แตกเพิ่มจ้า ส่วนวิธีแก้ขาแตกไม่มีค่ะแม่ ครีมตัวไหนก็ช่วยไม่ได้

5y ago

ขยันทาท้องมากไม่ค่อยทาขาเลย สรุปขาแตกแต่ท้องนี้เนียนกริบ เรายิ่งชอบใส่ขาสั้นอยู่😂