ขอเพลงที่แม่ชอบฟังตอนนี้ หน่อยยย 🎶🎼

ตอนนี้คุณชอบฟังเพลงอะไรคะ? คอมเมนต์บอกแอดหน่อย 3 เพลง 🥰 เพลงอะไรก็ได้น้า 3/11/2563

ขอเพลงที่แม่ชอบฟังตอนนี้ หน่อยยย 🎶🎼
72 ตอบกลับ

เปิดให้ลูกชาย3คน ฟังก่อนนอนทุกคืนเลยค่ะ น้องหลับเร็ว หลับง่าย หลับสบาย 👦🏻👦🏻👶🏻 #ปทุมมามหาสิกขาลัย เพลงตราบลมหายใจสุดท้าย เพลงเรามีความพลัดพรากเป็นธรรมดา (ยึด) เพลงองค์ใดพระสัมพุทธ

เพลงฮิตประเทศลาว 100ล้านวิว 1.เพลง พ่อแม่อ้ายถามหา 2.ใส่ใจได้แค่มอง 3.อยากเป็นลูกเขย #เปิดใส่ลำโพงทุกวัน ในมือถือมีแค่3เพลง🤣

I love you 3000 เวลาเปิดเพลงนี้แล้วก็ร้องไปด้วย ลูกจะดิ้นค่ะ แม่เลยมโนไปว่าลูกน่าจะชอบ 😆

เพลงหนอนผีเสื้อ/จันทร์เจ้าเอ่ย เปิดให้ลูกฟังทุกวันคะ เพราะดี

เท่าที่ฟ้าเพิ่นให้ ปานได้เหี่ยมาเนาะ คนมีคู่ที่อยู่คนเดียว

ปูหนีบอีปิ/บ่ต้องการเสียใจ/เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว

ชอบฟังโมสาร์ท ตอนที่ลูกในท้องฟังคะ เด็กน้อย กลายเป็นรัก

ก.เอ๋ยก.ไก่ / ABC/ สูตรคูณ/ 1-10 เปิดให้เด็กน้อยในท้องฟังด้วยค่ะ

เพลงอะไรที่ฟังเเล้วสบายหูค่ะเยอะเกินบอกไม่ถูกเลย

ชอบฟังโมสาร์ท เหมือนตอนที่ลูกยังอยู่ในท้อง