มีแม่ๆท่านไหน ที่มีผื่นขึ้นตามตัวบ้างค่ะ (ขึ้นทั้งตัว)คันมากค่ะ อยากทราบว่ามีวิธีแก้ปัญญานี้ยังไงบ้างค่ะ

ตอนนี้คือไม่ไหวมาก เกาจนเป็นแผล บางจุดเกาจนเป็นเกล็ดเลือดเลยค่ะ คัน และแสบมาก พยายามทา ออย และโลชั่นเด็กแรกเกิด เช่น เบบี้มายด์ แต่ก็คันไม่หายเลยค่ะ ใครพอจะทราบวิธีแก้ บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

คงเพราะฮอร์โมน ลูบๆ ค่ะ ยิ่งเกายิ่งคันค่ะแม่ เคยเป็นที่ขา ทรมานมาก คันยุบยิบๆๆๆๆๆ 😵😵😵 อาบน้ำใช้ครีมอาบน้ำก๊กเลี้ยงขวดเขียว จะเย็นๆ หน่อย พอช่วยบรรเทาได้ คันทาคาลาไมด์ บ้านนี้หมดไปหลายขวดกว่าจะคลอด 😂