แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ

ขึ้นทั้งตัว แต่ไม่แสบไม่คันค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ
6 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ขึ้นตั้งแต่ท้องจนคลอด ไม่คัน ไม่มีตุ่ม ไม่มีอะไรเลย คุณหมอบอกผื่นคนท้องค่ะ พอคลอดได้ 1 อาทิตย์ หายหมดเลยค่ะ ตอนนี้แม่หลอนเลย กลัวผื่นนี้มาอีก ถ้ามาคือท้องงงง 😅

เปนค่ะ ตอนลูก 4 เดือน เกิดจากนอนไม่พอ กินน้ำน้อย บ้านนี้เลยกินน้ำเยอะๆ หาเวลานอนเยอะขึ้น ใช้เวลารักษาตัว 1 อาทิตย์ก็หายค่ะ

เคยเป็นทั้งตัวค่ะไปที่คลินิกได้ยาแก้แพ้มาทานกับคารามายมาทาตัวค่ะ2-3วันหายค่ะ

เราเป็นที่ขาค่ะไม่มีอาการคันใดใด หมอตรวจให้แล้วปกติไม่เป็นอันตราย

เราเป็นค่ะทั้งแสบทั้งคัน เกาแรงไม่ได้เลยเจ็บผิวสุดๆ

เป็นไปตรวจก้อดีนะคะ