สอบถามแม่ๆเรื่องผลซาวค่ะ

ตอนนี้คือเราได้16วีคค่ะ แล้วซาวหมอบอกมีสีขาวๆ 2 อัน แบบนี้ เป็นผู้หญิงค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนซาวดป็นหญิง คลอดออกมาเป็นผู้ชายบ้างไหมค่ะ สงสารสามีค่ะ คนโตได้ลูกสาวไป1แล้ว คนที่2ก็จะเป็นสาวอีกคน แม่ๆช่วยตอบหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

ภาพจากวีดีโอค่ะหมอบอกมี2กลีบค่ะ