สอบถามแม่ๆเรื่องผลซาวค่ะ

ตอนนี้คือเราได้16วีคค่ะ แล้วซาวหมอบอกมีสีขาวๆ 2 อัน แบบนี้ เป็นผู้หญิงค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนซาวดป็นหญิง คลอดออกมาเป็นผู้ชายบ้างไหมค่ะ สงสารสามีค่ะ คนโตได้ลูกสาวไป1แล้ว คนที่2ก็จะเป็นสาวอีกคน แม่ๆช่วยตอบหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

ของเค้าคนแรก ผู้หญิงเหมือนกันจ้า ท้อง 2 ว่าจะลุ้นชาย สุดท้ายหญิง สงสารสามีเหมือนกันค่ะ แอบถามว่าน้อยใจมั้ยเพราะเค้าหวังไว้เยอะ เค้าบอกว่าไม่เสียใจ หญิงหรือชายก้อรักเหมือนกัน เราก้อสบายใจค่ะ

5y ago

อารมณ์เดียวกันค่ะ เขาหวังไว้เยอะ พอรุเขาหน้าเสียเลย แต่เขาบอกลูกเรายังไงก็รัก แต่เขาก็ยังแอบให้กำลังใจตัวเองว่าซาวครั้งหน้าอาจจะเป็นชายก็ได้5555

เห็นไวจังค่ะ รอดูรอบหน้านะคะ อาจเห็นชัดเจนขึ้นค่ะ ของเรา19วีคยังไม่รู้เพศเลยอะคะ ซาวดูตรงขาแล้วไม่เห็นไรเลย บ้านนี้อยากได้ลูกสาวมากๆ 😂

5y ago

ขอให้สมหวังนะค่ะแม่

ของเค้าตอนซาว 12 สป หมอบอก 80% ผู้หญิง รอวันพรุ่งนี้ถึงชัวร์ ว่าเพศไหน แต่ถ้าชายจะเห็นง่ายกว่าหญิงค่ะแต่ของแม่ 19 สป หมอว่าหญิง น่าจะชัวร์นะคะ

5y ago

พอแล้วค่ะ จะชายหญิงตั้งใจมี2คนพอค่ะแม่☺☺☺

บ้านนี้ชาย3เลยค่ะ อยากได้ผู้หญิงมากๆเลยค่ะคุณพ่อคาดหวังไว้เยอะกะว่าได้ลูกผู้หญิงแล้วจะไปปิดอู่สุดท้ายแห้วอีกตามเคย 😂😂

5y ago

มักจะสลับกันทุกบ้านเลย อิอิ

อยากได้ลูกชายเหมือนกันเลยคะแต่ซาวแล้วหมอบอกว่าหน้าจะเป็น ผญ แม่แอบผิดหวัง

5y ago

กี่วีคแล้วเห็นแบบเราเลยไหม

ดูจากรูปน่าจะเป็นผู้หญิงค่ะ อยากได้ลูกชาย ต้องตั้งใจทำตามสูตรตั้งแต่ทีแรก

5y ago

คือเรารอบเดือนไม่ตรง ปล่อยมาเป็นปีกว่าจะติดค่ะ พอตืดยังงงเลยค่ะ

อยากได้ลูกสาวบ้างจัง คนแรกเป็นชายแล้ว

5y ago

บ้านนี้อยากได้ลูกชายสักคนค่ะ

บ้านนี้อยากได้ลูกสาว มาเป็นลูกชาย

5y ago

ตอนที่ซาวยังไม่16วีคเต็มเลยค่ะ แค่15วีค4วัน หมอชี้สีขาวให้ดู2อัน หมอบอกน่าจะกลีบ ถ้าแม่พูดแบบนี้มีสิทธิ์ลุ้นต่อได้เลย ความหวังเล็กๆ☺☺☺

ภาพจากวีดีโอค่ะหมอบอกมี2กลีบค่ะ