ขอความรู้คุณแม่ที่เป็นโรคความดันสูงค่ะ

ตอนนี้คือท้องได้6เดื่อนกว่าแล้วค่ะตั้งแต่ท้องได้ไปโรงบาลบ่อยมากค่ะหมอให้ตรวจโรคเบาหวานโรคหัวใจโรคตาโรคไต​แต่ก็ปกติดีค่ะหมอบอกว่าลูกในท้องใหญ่มากให้กินGCTครั้งแรก50Gmแล้วตรวจเลือดบอกปกติค่ะครั้งที่2ให้กินGCT100gm2ขวดตรวจเลือดปกติค่ะก่อนตั่งท้องแม่หนัก70โลตอนนี้หนัก72โลค่ะ​ คือตอนนี้อยากรู้คุณแม่ที่เป็นความดันสูง​ ลูกที่ออกมาจะสมบูรณ์แข็งแรงดีไหมค่ะ​ ตอนนี้เครียด​มากค่ะ

4 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ