อาการแพ้น้ำเปล่า มีวิธีแก้ยังไงคะ 🥲🥲🥲🥲🥲🥲🥲

ตอนนี้คือกินอะไรไม่ได้เลยคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

23 ตอบกลับ

แนะนำคุณแม่ดื่มน้ำปล่าวผสมน้ำเฮลบลูบอยสีแดงดูค่ะ ผสมใส่ขวดแช่ตุ้เย็นไว้ดื่ม แต่อย่าผสมเยอะนะคะมันจะหวานอาจส่งผลไม่ดีต่อลูกและตัวคุณแม่เอง ผสมนิดเดียวให้กลิ่นหอม ลองดูค่ะ ดื่มเย็นๆชื่นใจมาก